Công cụ dịch mọi thứ tiếng ra Tiếng Việt của trình duyệt website

Có rất nhiều cách để dịch một website từ một ngôn ngữ bất kỳ (Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật...) sang Tiếng Việt. Sau đây Công Ty Liên Hoàn Phát (LHP) sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách để dịch một website từ một ngôn ngữ bất kỳ sang Tiếng Việt một cách nhanh chóng nhất.

  1. Sử dụng chức năng sẳn có trên trình duyệt web
  2. Sử dụng website https://translate.google.com/
  3. Sử dụng Plugin dịch để cài vào trình duyệt
  4. Trên di động có thể cài đặt ứng dụng dịch hoặc có thể sử dụng 2 cách đầu tiên ở trên

1.Sử dụng chức năng sẳn có trên trình duyệt web

Ngày nay hầu như tất cả trình duyệt web đã hỗ trợ dịch tự động ngay trong trình duyệt mọi ngôn ngữ sang một ngôn ngữ nhất định mà ở đây LHP cụ thể muốn nói đến dịch mọi ngôn ngữ sang Tiếng Việt. Nếu trên máy tính lại càng thêm dễ dàng hơn nữa. Đới với Chrome, Coccoc, Edge khi bạn truy cập một website mà nó hiển thị ngôn ngữ gì đó mà bạn không hiểu, không đọc được các bạn làm theo các bước sau đây cực kỳ đơn giản.

Nhấn chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trên website và chọn theo hình sau là sẽ tự động dịch sang Tiếng Việt ngay

dịch mọi thứ tiếng sang Tiếng Việt

Tuy nhiên nếu trên di động thì các bạn không thể nhấn chuột phải được, để dịch được trên di động các bạn làm theo hình sau thì nút dịch sẽ hiện sẵn trên trình duyệt và chỉ việc nhấn vào đó là xong. Ở hình này LHP hướng dẫn trên chrome di động các trình duyệt khác các bạn làm tương tự nhé

dịch website trên di động

dịch sang tiếng việt trên di độngSau khi thực hiện đến bước 4 ở hình trên các bạn truy cập vào trang web cần dịch lúc này phía dưới màn hình sẽ có thanh như hình các bạn chọn "Tiếng Việt" thì sẽ được kết quả ngay như hình trên.

2.Sử dụng website https://translate.google.com/ 

Các bạn truy cập website https://translate.google.com/  ở website này google cung cấp rất nhiều chức năng cho việc dịch như dịch đoạn text, dịch văn bản hay dịch nguyên website như hình bên dưới

Google translate

Rất đơn giản và google cũng đã cải tiếng thuật toán dịch nên ngày càng chính xác.

3. Sử dụng Plugin dịch để cài vào trình duyệt

Nếu không thích sử dụng 2 cách trên thì bạn có thể cài plugin vào trình duyệt để sử dụng ở bài viết này LHP xin giới thiệu tới bạn đọc "Plugin google translate". bạn đang sử dụng trình duyệt gì thì kiềm kiếm kèm theo tình duyệt đó là được. Nếu bạn dùng chrome thì bạn vào google tìm kiếm từ khóa sau là sẽ có ngay "Plugin google translate chrome" 

Sau khi tìm thấy thì bạn chỉ việc thêm vào trình duyệt là xong.

4. Trên di động có thể cài đặt ứng dụng dịch

 Trên di động các bạn có thể sử dụng 2 cách 1 và 2 hoặc có thể cài luôn ứng dụng "google translate" để sử dụng. Nếu bạn dùng androi thì vào ChPlay tìm "google translate" rồi cài vào sử dụng thôi, trên IOS cũng thế cứ cài  google translate  mà sử dụng rất tiện lợi

Bài viết liên quan

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

Website giá rẻ là gì? sự khác nhau giữa web giá rẻ và web chất lượng như thế nào?. Mọi người đều muốn có một website vừa rẻ và chất lượng có được hay không? mời bạn đọc tiếp bài sau đây.