Làm Sao Để Website Lên Trang Đầu Google?

Đưa website lên google là mục tiêu của những người, công ty sở hữu website. Vì hiện nay google gần như thống trị mảng tìm kiếm ở Việt Nam nên lên được top 3 google hoặc top 10 (trang đầu) sẽ là 1 thành công bước đầu để kinh doanh.

Vậy làm sao để đưa website lên top gooogle?

làm sao để đưa web lên top google

Để đưa website của bạn lên được top google giải pháp tốt nhất là nên thuê các nhà chuyên SEO top google và chạy adwords. Đây là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất khi đưa website lên top google.

Riêng về adowrds là đơn giản nhất bạn có thể tự chạy được chỉ cần có thẻ visa, mastercard (thẻ thanh toán quốc tế) nhưng nếu tự chạy thì chi phí sẽ cao hơn thuê dịch vụ bên ngoài. Chắc bạn không khỏi ngạc nhiên tại sao lại như vậy? Nếu tự chạy phải rẻ hơn mới đúng chứ sao lại cao hơn?

Cách tính phí từ khóa adwords:

Google tính phí từ khóa chạy adwords thông qua hình thức đấu giá từ khóa, ai đấu giá cao + 1 số điều kiện khác sẽ được lên top 1. Vấn đề là cộng thêm một số điều kiện khác nữa chứ không chỉ là giá cao là lên top 1 trừ khi giá bạn đấu giá thiệt cao hơn đối thủ. Một trong những điều kiện đó chính là "điểm chất lượng của từ khóa". Ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung là với cùng 1 từ khóa "thiết kế web" nhưng ông A chạy với chi phí 20,000đ / 1 Click nhưng ông B chỉ chạy có 18,000 đ / 1 Click mà ông B luôn đứng top 1 còn ông A lại đứng top 2.

Tự đưa website lên top google có được hay không?

Tự đưa website lên top google

Bạn sẽ tìm kiếm các giải pháp trên mạng để đưa website lên top google kiểu như 10 bước để đưa website lên google hoặc đại loại là nội dung (content) là vua....Bạn là tất cả rồi cày nhập bài cho web rồi ngồi đợi chờ chờ hoài mà top 20 trang 2 top 30 trang 3 còn không thấy chứ đừng nói là top 1 google.

Nếu bạn cần đưa web lên top 1 google hãy thuê những công ty chuyên về SEO top google để thực hiện!

Bài viết liên quan

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...

Phần mềm quản lý xưởng in offset tốt nhất

Phần mềm quản lý xưởng in offset tốt nhất

Phần mềm quản lý xưởng in được Công ty Liên Hoàn Phát phát triển và các xưởng in offset lớn sử dụng hơn 5 năm nên đã hoàn thiện chức năng cũng như cập nhật những tính năng mới...