Lắp đặt camera

Thị trường camera mấy năm gần đây phát triển mạnh mẽ về công nghệ. Trước đây tầm trước năm 2016 đa số khách hàng lắp đặt đều là camera analog. Những năm gần đây công nghệ phát triển ngoài camera IP còn có camera wifi thông minh cũng phát triển mạnh, như xoay 360 độ, nói chuyện qua lại, phát hiện chuyển động và báo qua điện thoại, tự động xoay camera theo đối tượng...
Camera ip và camera analog
Thực chất camera wifi là camera IP. Camera thì sẽ cho chất lượng hình ảnh cao hơn và có nhiều tính năng hơn camera analog...Đặt biệt là giá camera cũng giảm rất nhiều so mới những năm 2016 trở về trước. Nên hiện nay nhà nhà đều có lắp camera. Tầm có 4 tr là bạn đã có hệ thống camera quan sát analog rồi. Chất lượng camera analog hiện nay cũng đã được cải thiện rất nhiều có thể lên tới 1080P tương đương số điểm ảnh 1920 x 1080.
Công Ty Liên Hoàn Phát nhận thi công tư vấn lắp đặt camera giá rẻ, chất lượng đảm bảo theo từng mục tiêu sử dụng như: camera nhà xưởng, camera nhà ở nhà phố, camera biệt thự villa, camera nhà trọ, camera khách sạn, camera siêu thị, camera trường học...
Vừa qua một số khách hàng quan tâm đến vấn đề bảo mật camera quan sát.
Bảo mật camera ở nhà
 
Về vấn đề này thì bạn nên chọn những công ty uy tín để tư vấn lắp đặt. Tiếp theo là yêu cần hướng dẫn cài đặt mật khẩu để bạn cài đặt lại mật khẩu... Vì nếu bạn không đổi mật khẩu thì người lắp đặt camera cho bạn sẽ vào xem được camera họ lắp đặt.
Ngoài ra hiện nay 1 số hãng camera thêm phần mật khẩu mã hóa cho video lưu nên nếu bạn vào đầu ghi hoặc có được ổ cứng đầu ghi mà không có được mật khẩu mã hóa video cũng không xem được.