Lịch âm dương, lịch vạn niên cho trình duyệt chrome

Plugin chrome là gì?

Plugin Chrome là một phần mở rộng của trình duyệt Google Chrome được cài đặt để cung cấp các tính năng bổ sung và mở rộng khả năng sử dụng của trình duyệt. Các plugin này có thể được sử dụng để thay đổi giao diện trình duyệt, cải thiện tính năng bảo mật, tăng tốc độ tải trang web, hoặc thêm các tính năng đa phương tiện.

Làm sao cài đặt plugin chrome?

Để cài đặt một plugin trên trình duyệt Chrome, bạn có thể làm theo các bước sau:
1.    Mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn.
2.    Truy cập vào trang Web Store của Chrome bằng cách nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt, sau đó chọn "Cửa hàng Chrome".
3.    Tìm kiếm plugin bạn muốn cài đặt bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm hoặc duyệt qua các plugin được đề xuất.
4.    Nhấp vào plugin mà bạn muốn cài đặt.
5.    Nhấp vào nút "Thêm vào Chrome" hoặc "Tải xuống" để cài đặt plugin.
6.    Đợi một vài giây để plugin được tải về và cài đặt thành công.
Sau khi cài đặt, plugin sẽ được tự động kích hoạt và sẵn sàng sử dụng trên trình duyệt Chrome của bạn.

Nhiều người cài đặt nhưng không biết plugin vừa cài đặt nó nằm ở đâu và sử dụng như thế nào?

các bạn làm theo hình sau nhé mình sẽ hướng dẫn cụ thể và đơn giản nhất.

ghim plugin trên thanh công cụCác bạn nhấn vào hình ở vị trí số 1 nếu plugin cần ghim vào thanh công cụ có mặt ở đây thì các bạn bỏ qua bước số 2 mà nhấn và biều tượng có dấu ghim, vị trí số 3 cho nó sáng lên là được. Nếu biểu tượng ghim đã sáng chứng tỏ plugin đó đã được ghim trên thanh công cụ.

Nếu plugin cần ghim không có ở vị trí này thì các bạn nhấn vào vị trí số 2 để tiếp tục.

Hoặc bạn có thể theo hướng dẫn sau:

Để ghim một plugin trên thanh công cụ của trình duyệt Chrome, bạn có thể làm theo các bước sau:
1.    Mở trình duyệt Chrome và kiểm tra xem plugin mà bạn muốn ghim có được cài đặt hay chưa.
2.    Nếu plugin đã được cài đặt, hãy di chuột lên biểu tượng của plugin trên thanh công cụ.
3.    Nhấp chuột phải vào biểu tượng plugin và chọn "Ghim vào thanh công cụ" trong menu xuất hiện.
4.    Thanh công cụ sẽ hiển thị biểu tượng của plugin. Bạn có thể di chuyển nó sang vị trí mong muốn trên thanh công cụ.
5.    Nếu bạn muốn gỡ bỏ plugin khỏi thanh công cụ, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của plugin và chọn "Gỡ ghim khỏi thanh công cụ" trong menu xuất hiện.
Lưu ý rằng không phải tất cả các plugin đều có tính năng ghim trên thanh công cụ của trình duyệt Chrome. Nếu plugin mà bạn đang sử dụng không hỗ trợ tính năng này, bạn không thể ghim nó lên thanh công cụ.

Lịch âm dương, lịch vạn niên là gì?

Lịch âm dương và lịch vạn niên là các loại lịch sử dụng trong truyền thống và văn hóa của nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.
•    Lịch âm dương là lịch sử dụng cả hai loại âm và dương để tính toán thời gian. Thời gian dương được tính bằng năm, tháng, ngày, giờ, phút và giây, trong khi thời gian âm được tính bằng các chỉ số về mặt trăng và mặt trời. Lịch âm dương thường được sử dụng để định dạng các lễ hội và ngày kỷ niệm.
•    Lịch vạn niên là lịch sử dụng để đếm số năm theo chu kỳ 60 năm, mỗi năm được đặt tên theo một can chi (10 can, 12 chi). Lịch vạn niên được sử dụng để tính toán tuổi tác và trong các nghi lễ trọng đại như cưới hỏi, động thổ, khai trương, lễ hội, ...
Ở Việt Nam, lịch âm dương và lịch vạn niên đều được sử dụng song song với lịch Dương để tính toán thời gian và các ngày lễ tết truyền thống.

Công Ty Liên Hoàn Phát(LHP) đã phát triển "Lịch âm dương, Lịch vạn niên" chạy trên chrome là một dạng plugin cho trình duyệt chrome hiển thị đầy đủ ngày dương, ngày âm, tiết khí, ngày hoàng đạo...rất dễ sử dụng. Các bạn cài trược tiếp trên cửa hàng chrome nhé, hoàn toàn miễn phí. đường dẫn cài đặt https://chrome.google.com/webstore/detail/l%E1%BB%8Bch-%C3%A2m-d%C6%B0%C6%A1ng-l%E1%BB%8Bch-v%E1%BA%A1n-ni/fahlnnnhonclkbbecgecnlkeflfdkmjp?hl=vi&authuser=0
 

Hình ảnh sau khi cài đặt thành công.

lịch âm dương, lịch vạn niên
 

Bài viết liên quan

Đánh giá 5 sao google map, tăng uy tín doanh nghiệp

Đánh giá 5 sao google map, tăng uy tín doanh nghiệp

Google map đã ra đời khá lâu nhưng những nằm gần đây mới rộ lên phong trào đánh giá 5 sao cho doanh nghiệp hay còn gọi là review map 5 sao. Vậy tại sao phải tăng đánh giá tốt 5 sao cho doanh nghiệp?

Chat GPT là gì? cách tận dụng Chat GPT vào công việc hằng ngày

Chat GPT là gì? cách tận dụng Chat GPT vào công việc hằng ngày

Vâng Chat GPT đang nổi đình nổi đám trên mạng vậy nó là gì và làm được những gì không ít người tò mò muốn biết khả năng của nó nhưng rất tiết là hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết nhé.

Tạo từ khóa gợi ý trên coccoc

Tạo từ khóa gợi ý trên coccoc

Tạo từ khóa gợi ý trên coccoc hạy còn gọi là coccoc Suggest là khi bạn đánh từ khóa tìm kiếm vào ô tìm trên trình duyệt coccoc, coccoc sẽ tự động gợi ý cho bạn từ khóa đầy đủ