Sửa lỗi phần mềm HTKK

Không ít khách hàng và anh chị em kế toán nhờ sửa lỗi phần mềm HTKK đủ thứ lỗi hết nào là không gõ tiếng việt được. Nào là tự thoát.... Bạn chỉ cần search google từ khóa "sửa lỗi phần mềm" thì google tự gợi ý ra một đống từ liên quan tới HTKK. 

Sửa lỗi phần mềm hỗ trợ kê khai

Có thể nói phần mềm HTKKphần mềm nhiều lỗi nhất cũng không sai. đủ thứ lỗi trên đời hình như tập trung hết vào phần mềm này thì phải 😁😁😁.

Sau nhiều lần hỗ trợ khách hàng và anh chị em kế toán (thường thì gần tới ngày kê khai thuế là bị réo) bực mình không chịu nổi. Mà khổ nổi sửa chạy được rồi nhưng tháng sau lại bị tiếp và vẫn là lỗi cũ mới đau chứ. Sau bao nhiêu lần bầm dập với HTKK đến mức phải chửi thề, thì cũng rút ra được một cách (có thể gọi là tuyệt chiêu) sửa lỗi phần mềm HTKK. Cách này gần như sửa được mọi lỗi liên quan đến phần mềm HTKK. để khỏi mất thời gian của anh chị em (nhất là ACE kế toán khá là bận rộn vào dịp báo cáo thuế) nên mình sẽ nói cách khắc phục trước sau đó liệt kê những lỗi thường gặp của HTKK sau:

Tuyệt chiêu sửa lỗi phần mềm HTKK

Đó là hãy xóa phần mềm HTKK đi và cài lại vào thư mục khác. Chú ý nhé "Cài vào thư mục khác" đừng cài vào thư mục mà HTKK ghi sẳn lúc cài. Hãy đổi tên thư mục là được ổ C hay D cũng được...Sau khi cài xong thì sử dùng phà phà 😍😍😍 và lần sau cũng không bị tái phát lỗi nữa đơn giản thế thôi mà tốn không ít thời gian công sức của mọi người đây.

thay đổi thư mục cài đặt HTKK

Những cách sau đây mình đã áp đụng nhưng vẫn không khắc phục được

  1. Xóa thư mục mã số thuế của phần mềm HTKK đi rồi chạy lại phần mềm HTKK...Cách này chỉ sử dụng được 1 lần lần sau lại bị
  2. Chạy HTKK bằng Administrator cách này lại càng không được nhé
  3. Sửa trong Regedit cũng chả ăn thua...

Những lỗi phổ biến của phần mềm HTKK

  • HTKK không gõ được tiếng việt
  • HTKK tự thoát (HTKK has stopped working)
  • Lỗi không mở được HTKK
  • Lỗi không vào được HTKK
  • Lỗi mở HTKK lên tự tắt
  • Lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

Tất cả các lỗi này đều có thể dùng tuyệt chiêu sửa lỗi phần mềm HTKK ở trên của mình nhé. Riêng về lỗi không gõ được tiếng việt có thể dùng cách đơn giản hơn là tắt unikey đi sau nó mở unikey bằng quyền Administrator là gõ được tiếng việt nhé và chú ý thêm là kiểu gõ và unikey có chuyển sang chế độ đánh tiếng việt hay chưa?

Cách mở phần mềm bằng quyền Administrator 

các bạn làm theo hình dưới là được

chạy phần mềm bằng quyền Administrator

Bài viết liên quan

Phần mềm chạy trên nền web và những lợi ích của nó

Phần mềm chạy trên nền web và những lợi ích của nó

Ngày nay với việc phát triển mạnh của internet đặt biệt là các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng thì phần mềm chạy online trên nền web rõ ràng có lợi thế rất nhiều so với phần mềm truyền thống chỉ chạy trên windows.

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?