Thêm chat facebook vào website mới nhất 2023

Facebook cũng như google thay đổi chóng mặt nên cách thêm chat facebook vào website cũng thay đổi theo luôn, Trược đây thì các bạn vào fanpage rồi vào cài đặt... Nhưng hiện tại thì sẽ không còn làm được bằng cách này nữa. Ở bài này mình sẽ giới thiệu với các bạn cách thêm chat facebook vào website mới nhất 2023 đúng nhất chuẩn nhất.

Để lấy code chat facebook thêm vào website các bạn phải vào "Meta Business Suite" nhé theo đường link sau https://business.facebook.com/ 

Sau khi truy cập link trên các bạn sẽ được như hình

thêm chat facebook vào website 2023

Do tài khoản của mình quản lý rất nhiều fanpage cho khách hàng nên nó sẽ như thế này các bạn có thể khác nhé. Nếu các bạn có nhiều fanpage hoặc quản lý nhiều fanpage thì chọn theo mũi tên trên hình để chọn fanpage cần tích hợp chát và website nhé.

Tiếp theo các bạn làm theo hình sau:

thêm chat facebook vào website 2023

Tiếp theo các bạn làm theo hình sau nhé

thêm chat facebook vào website mới nhất 2022Mục số 2 là các bạn thêm website của bạn cần để thêm chat facebook vào.

Sau khi nhấn "Thiết Lập" ở mục số 3 các bạn tiếp tục làm theo hình sau:

thêm chat facebook vào website

Ở bước này các bạn chọn nền tảng website của bạn nhé, Nếu là wordpress hay là cái nào trong hình thì chọn, nếu không có thì chọn theo mũi tên của mình nhé.

Nếu bạn dân làm website hay biết chút ít về web thì đến bước này của hình sau là đã biết cách thêm chat facebook vào website rồi đó

thêm chat facebook vào website

Các bạn làm hết 4 Bước của hình trên là được nhé, Copy code rồi bỏ vào website của bạn là được.

 

Bài viết liên quan

Những chiêu trò trên facebook và cách tận dụng

Những chiêu trò trên facebook và cách tận dụng

Facebook là Mạng xã hội có người dùng lớn nhất ở Việt Nam cũng vì thế mà không ít chiêu trò trên mạng này để tương tác bán hàng. Bạn đã tận dụng nó như thế nào và những mạng xã hội khác nữa.

Tích hợp chat facebook vào website

Tích hợp chat facebook vào website

Faceboook là mạng xã hội có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới cũng như của ở Việt Nam. Vậy làm sao để tích hợp chat facebook vào website

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?