Thiết kế website Quảng Ngãi

Thân chào các anh em đồng hương Quảng Ngãi! Mình là một người con Quảng Ngãi vào Hồ Chí Minh học tập và lập nghiệp ở HCM. Mình thuộc thế hệ 8X đời đầu học ở trường trung học Mộ Đức I khóa 1996-1999. Anh chị em nào sinh sống ở HCM hay bà con nào ở Quảng Ngãi cần thiết kế website hay viết phần mềm xin hãy liên hệ công ty mình nhé. Ưu đãi hết mình cho anh em đồng hương coi như giao lưu 😍😍😍.

thiết kế website quảng ngãi

Mình xin giới thiệu một số dịch vụ chính tại công ty mình anh chị em đồng hương Quảng Ngãi nào có nhu cầu thì ủng hộ nhé!!!

 1. Thiết kế website
 2. Thiết kế in ấn (Folder, name card, quảng cáo, tờ rời...)
 3. Phần mềm chạy online trên nền web
 4. SEO top google website (đưa website lên top google)
 5. Dịch vụ lưu trữ website(hosting, server web).
 6. Cung cấp domain (tên miền).
 7. Mua bán - Lắp đặt camera quan sát.

Công ty của mình đã có thâm niên gần 15 năm trong các lĩnh vực trên nên các anh em đồng hương Quảng Ngãi an tâm khi giao dự án cho công ty bên mình nhé.

Giới thiệu sơ với ACE về dịch vụ thiết kế website bên mình.

Mã nguồn website bên mình cho công ty tự phát triển không sử dụng mã nguồn mở như wordpress, joomla, magento...

Các công nghệ và ngôn ngữ được áp dụng vào một website được thiết kế tại Liên Hoàn Phát:

 • Ngôn ngữ thiết kế PHP8 (mới nhất hiện tại 2021), HTML5,CSS3, Bootstrap 4,5. Jquery, Json...
 • Frameword do Công ty tự phát triển không sử dụng mã muồn mở hoặc có thể yêu cầu frameword thiết kế website của riêng bạn (CakePHP, Lavarel, Codeigniter...)
 • Giao diện tùy biến thích ứng với mọi thiết bị điện thoại, máy tính bản, laptop...
 • Server web được sử dụng là Linux CentOS vơi máy chủ web đình đám nhất hiện nay là LiteSpeed hỗ trợ HTTP/3 (QUIC). chú ý để hỗ trợ được HTTP/3 webstie của bạn phải sử dụng https (SSL) nhé.

Code web sạch chuẩn HTML 5, bảo mật cao dễ dàng seo top google. Mã nguồn luôn luôn được cập nhật mới nhất hiện này là PHP 8 và kết hợp với máy chủ website tốt nhất hiện nay đó là LiteSpeed...Điều này tạo nên tốc độ website cực nhanh các bạn có thể cảm nhận tại website https://lienhoanphat.com

Các dịch vụ của công ty được các anh em Quảng Ngãi tin dùng rất nhiều, cảm ơn anh em đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Bạn Sơn làm việc ở nhà máy dầu Dung Quốc Quảng Ngãi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho tạp hóa gia đình. Phần mềm quản lý họ đạo thu chi của họ đạo, quản lý công quả, vật tư...và website bất động sản

Bạn Vĩnh hiện tại sống ở HCM sử dụng phần mềm quản lý và làm biển số xe máy webstie về cửa hàng xe máy

A Thương hiện đang sinh sống ở HCM đang sử dụng 2 website mỹ phẩm

Hiện tại covid đang hoành hành trên cả nước công ty đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các quý khách hàng để tăng khả năng tìm kiếm khách hàng online khi thiết kế website tại liên hoàn phát như sau:

- Miễn phí tên miền quốc tế 1 năm sử dụng

- Miễn phí hosting 1 năm sử dụng

- Tặng SSL https 1 năm

- Giảm giá 50% SEO top google đưa website lên top google kiếm khách hàng online. Hoặc miễn phí hoàn toàn phí SEO top google chỉ tính phí duy trì từ khóa.

Quảng Ngãi là dải đất hẹp ở miền trung chỉ có hai mùa mưa nắng. Nắng thì cháy đầu, mưa thì ngập lụt. 3 tháng nắng 3 tháng mưa đã mất hết nữa năm, nên cuộc sống rất khó khăn vì thế bà con Quảng Ngãi tha hương lập nghiệp rất nhiều mà chủ yếu tập trung ở HCM. Cũng có rất nhiều người thành đạt và giàu có nhưng cũng có rất nhiều người khó khăn đi bán vé số ve chai...

thiết kế website quảng ngãi

Bạn cần thiết kế website tại Quảng Ngãi hay cho đồng hương Quảng Ngãi tại Hồ Chí Minh đừng ngần ngại lên hệ theo thông tin sau  HOTLINE - ZALO: ☎️☎️☎️ 0906 0403 26 MR.Hiên. Mình sẽ tư vấn và sẽ ưu đãi hết mình cho anh em nhé.

😷😷😷😷😷😷😷😷

Anh từng nói với em về Quảng Ngãi
Đất anh hùng sinh du kích Ba Tơ
Trong kháng chiến từ núi rừng sông bãi
Không cho quân giặc chiếm bao giờ...

Bài viết liên quan

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?

Phần mềm quản lý xưởng in offset tốt nhất

Phần mềm quản lý xưởng in offset tốt nhất

Phần mềm quản lý xưởng in được Công ty Liên Hoàn Phát phát triển và các xưởng in offset lớn sử dụng hơn 5 năm nên đã hoàn thiện chức năng cũng như cập nhật những tính năng mới...