Cách Đưa Công Ty Lên Google Map

Đưa công ty (Doanh nghiệp) lên google map trước tiên bạn phải có địa chỉ gmail, tiếp theo là truy cập vào đường dẫn sau https://business.google.com/ đây là đường dẫn quản lý google doanh nghiệp

đưa công ty lên google map

Sau khi truy cập vào đường dẫn trên nếu chưa đăng nhập google thì đăng nhập tiếp theo là chọn "thêm địa điểm"  chọn tiếp thêm 1 địa điểm đơn lẻ.

Sau khi chọn thêm 1 địa điểm đơn lẻ ta được hình sau:

đưa doanh nghiệp lên google mapTại ô nhập tên doanh nghiệp bạn nhập tên công ty cần đưa lên google map vào nhập xong ta được như hình sau:

Đưa lên google mapNhấn tiếp tục ta được hình sau:

đưa doanh nghiệp lên google mapỞ phần này là nhập doanh mục của doanh nghiệp bạn đánh dịch vụ công ty bạn vào google sẽ gợi ý cho chọn. 

Sau khi chọn ngành nghề xong chọn tiếp tục sẽ được như hình dưới:

đưa doanh nghiệp lên google mapỞ hình này thì bạn có thể chọn có hoặc không tùy bạn nhưng nên chọn có nhé

Tiếp theo nhập địa chỉ  công ty của bạn như hình dưới. Lưu ý là mã bưu chính hồ chí minh là 700000. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác thì có thể lên google tìm mã bưu chính của tỉnh abc hoặc là mã bưu chính của 64 tỉnh thành thì sẽ có.

đưa lên google map

Tiếp theo chọn như hình dưới:

đưa lên google map

Chọn tiếp theo được như hình dưới lưu ý là ở hình dưới ta chọn thêm được nhiều địa điểm, tỉnh thành, quận huyện...

đưa lên google map

Tiếp theo bạn nhập số điện thoại và website, nếu công không có hoặc chưa có thì chọn không cần website...

đưa lên google map

Điền xong nhấn tiếp tục ta được như hình dưới:

đưa lên google mapNhấn Hoàn tất sẽ có như hình dưới, tiếp theo là điền thông tin để google gửi thư bưu điện, trong thư có mã PIN để xác nhận doanh nghiệp mới hoàn tất quá trình đưa lên google map. thời gian nhận thư từ 14 hoặc hơn.

đưa lên google mapSau khi điền đầy đủ thông tin cho google gửi thư bưu điện thì chờ đợi thôi. Nếu đợi quá lâu tầm 1 tháng mà thư của google chưa gửi tới thì nên kiểm tra lại thông tin...hoặc nhờ người có kinh nghiệm làm giùm

Bài viết liên quan

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?

SSL là gì, https và http

SSL là gì, https và http

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer một công nghệ tiêu chuẩn cho phép thiết lập kết nối được mã hóa an toàn giữa máy chủ web và trình duyệt. Vậy tại sao phải sử dụng SSL?

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...