Camera cài đặt sẵn chống trôm thông minh, tự động phát hiện người

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng đặc biệt là những người không rành về công nghệ, không biết cài đặt...Công Ty Liên Hoàn Phát chúng tôi đưa ra giải pháp "Camera cài đặt sẵn", chúng tôi sẽ giả lập wifi nhà bạn và cài đặt kết nối trước với wifi và ứng dụng. Tài khoản của ứng dụng chính là số điện thoại của bạn. Mật khẩu đăng nhập ứng dụng để xem camera chúng tôi cũng sẽ cấp cho quý khách hàng luôn, các bạn về chỉ việc cắm điện là sử dụng được ngay. Để bảo mật các bạn có thể đổi mật khẩu đăng nhập ứng dụng để khác. Để đổi mật khẩu đăng nhập xem camera các bạn xem phần cuối bài nhé.

Camera cài đặt sẵn

Những công nghệ được tích hợp trên camera cài đặt sẵn

  1. Camera trang bị AI phát hiện người thông minh. Khi phát hiện người camera tự động chụp hình gửi ngay đến điện thoại của bạn. Giúp chống trộm hiệu quả.
  2. Xoay 360 độ
  3. Đàm thoại 2 chiều, nói chuyện qua lại, video lưu được cả tiếng
  4. Trang bị hồng ngoại để có thể xem được vào ban đêm
  5. Camera trang bị sẵn thẻ nhớ 64Gb (lưu được 7 ngày).
  6. Một số mã camera có trang bị thêm đèn, tức là bạn có thể mở đèn trong camera cho ánh sáng như một bóng đèn bình thường. Loại này sẽ giúp xem hồng ngoại ban đêm có màu.

Những thắc mắc về camera thông minh cài đặt sẵn

- Thẻ nhớ trang bị cho camera có bền không? hay bị lỗi không? Xin trả lời với các bạn là thẻ nhớ trang bị cho camera có độ bền cao và ổn định được bảo hành 24 tháng. Qua nhiều năm lắp đặt camera wifi và thẻ nhớ công ty chúng tôi chọn lọc những loại thẻ tốt và có độ bền chuyên cho camera. Nên quý khách hàng yên tâm mà sử dụng dĩ nhiên là độ bền của thẻ nhớ không thể so sánh được với ổ cứng được. Nếu bạn đặc biệt coi trọng đến dữ liệu camera thì có thể trang bị thêm đầu ghi. Nếu camera kết nối với đầu ghi thì quá trình cài đặt sẽ phức tạp hơn tốn thời gian hơn nhưng chúng tôi vẫn có thể cài đặt sẵn cho các bạn, về chỉ việc cắm điện và sử dụng

- Bảo hành camera cài đặt sẵn như thế nào? Camera cài đặt sẵn được bảo hành tại công ty Liên Hoàn Phát, nên khi gặp lỗi các bạn gửi thiết bị về công ty chúng tôi bảo hành xong sẽ gửi lại cho quý khách hàng. Đối với khách hàng ở những quận trung tâm của Hồ Chí Mình chúng tôi có thể bảo hành tận nơi(có thể thu thêm phí). Nhiều khách hàng lo ngại răng khi lắp ráp thì hứng hẹn hay lắm nhưng khi bảo hành thì kêu hoài không thấy...Trường hợp này không phải không có một số công ty, cửa hàng làm ăn không uy tín báo giá cho thiệt rẻ lắp đặt xong là trốn luôn vì bảo hành không có lời mà lại tốn thời gian...Công ty Liên Hoàn Phát chúng tôi thành lập từ năm 2009 đến này là công ty có thâm niên chứ không phải công ty mới thành lập được một hai năm và để tồn tại gần 15 năm ấy thì các bạn biết công làm ăn như thế nào rồi đó.

Giá camera cài đặt sẵn

Vì là camera cài đặt sẵn về các bạn tự lắp đặt lên vị trí mong muốn, chúng tôi chỉ tốn công cài đặt nhưng không tốn công lắp đặt nên giúp giảm giá thành camera so với camera lắp đặt tại chỗ. Đối với camera lắp đặt tại chỗ sẽ cộng thêm phần bảo hành tại chỗ và công lắp đặt...vì thế sẽ đội giá lên khá cao. Nếu số lượng từ 4 Camera trở lên các quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt công ty chúng tôi cũng có dịch vụ cung cấp camera và lắp đặt tận nơi.

Hiện tại sắp cuối năm và tết 2023 sắp đến gần công ty có chính sách giá đặc biệt ưu đãi cho quý khách hàng nhằm tạo điều kiện tôt nhất cho các bạn trang bị camera quan sát cho ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà của bạn tăng cường chống trộm đặc biệt là những ngày tết hoặc hay đi du lich...Công ty công khai mức giá cho 2 loại camera lắp ngoài trời và trong nhà như sau: Lưu ý là camera ngoài trời có thể lắp được trong nhà nhưng camera trong nhà không thể lắp được ngoài trời vì không trang bị chống nước nên khi trời mưa sẽ làm hư camera.

+ Camera trong nhà 4Mb + thẻ nhớ 64Gb thương hiệu Imou giá công khai: 950,000 đồng. Camera và thẻ nhớ bảo hành 24 tháng.

+ Camera ngoài trời 4Mb + thẻ nớ 64Gb thương hiệu Imou giá 1.300.000 đồng. thẻ nhớ và camera bảo hành 24 tháng

Đối với những camera thương hiệu khác hoặc cũng Imou nhưng loại khác...Hoặc có nhu cầu lắp đặt tận nơi (Khu Vực Hồ Chí Minh) xin vui lòng liên hệ: Zalo: 0906 0403 26

Một số hình ảnh thực tế của 2 loại camera Imou trong nhà và ngoài trời:

Camera cài đặt sẵn imou

Camera cài đặt sẵn giá rẻ

Camera cài đặt sẵn giá rẻ

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu ứng dụng Imou Life

Trên điện thoại sau khi mở ứng dụng Imou và đăng nhập các bạn sẽ thấy hình như sau:

thay đổi mật khẩu imou Các bạn chọn vào số 1 như trong hình sẽ được hình tiếp theo như sau:

thay đổi mật khẩu imou life trên điện thoạiCác bạn chọn vào dòng "Cài đặt" số 2 như hình trên thì làm tiếp theo như hình dưới:

thay đổi mật khẩu imou life trên điện thoại

Sau khi chọn vào số 3 "Tài khoản và bảo mật" các bạn làm theo hình tiếp theo sau là sắp hoàn thành quá trình thay đổi mật khẩu imou life rồi đó.

Thay đổi mật khẩu imou lifeChọn vào "Thay đổi mật khẩu" 4 và làm theo hình cuối cùng sau là quá trình thay đổi mật khẩu imou life hoàn thành.

Thay đổi mật khẩu imou life trên điện thoạiỞ bước cuối cùng này các bạn nhập mật khẩu cũ vào ô số 1. Nhập mật khẩu mới vào ô số 2 và 3 rồi chọn nút xong như hình là kết thúc. Chúc mừng bạn đã thay đổi mật khẩu thành công.

Bài viết liên quan

Lắp đặt camera

Lắp đặt camera

Lắp đặt camera nhà xưởng, lắp đặt camera nhà phố, lắp đặt camera giá rẻ, lắp đặt camera thông minh chống trộm, thi công hệ thống camera, camera nói chuyện qua lại xoay 360 độ, camera xoay theo người, camera chất lượng HD, camera chất lượng 4k...

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?