Google cập nhật thuật toán SEO tháng 5 2020

Trên twitter tháng 5-2020 vừa đăng thông báo cập nhật thuật toán lõi google, việc cập nhật SEO lần sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng xắp sếp các website.

Cập nhật SEO google 2020

Đây cũng là cơ hội cho những website chưa đạt top google như mong muốn vươn lên thứ hạng cao hơn.

Cần làm gì với thay đổi thuật toán sắp xếp google?

- Với những website đã đạt top như mong mong cần theo dõi xem website của mình có bị rớt top google hay không nếu có thì cần cải thiện thêm quá trình SEO. Cần tập trung nhiều hơn cho SEO OnPage....

SEO google 2020

- Với những website chưa đạt top cần theo dõi xem thứ hạng có thay đổi hay không? nếu tăng thì quá trình SEO đã đúng hướng tiếp tục phát huy. Chú ý quá trình SEO không thể đẩy quá nhanh gấp... có thể dính vào 1 số lỗi phạt của google là mệt. Nếu thứ hạng web giảm so vơi trước đó cần thay đổi 1 số thủ thuật SEO để cho đúng với thuật toán mới của google.

Nhồi nhét từ khóa

Bài viết liên quan

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?

Làm website giá bao nhiêu?

Làm website giá bao nhiêu?

Tùy vào yêu cầu thiết kế web mà sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng sẽ có những khung giá cho các loại website như...

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...