Phần mềm click chuột tự động

Phần mềm click chuột tự động có rất nhiều nhưng dễ sử dụng, click tốt, nhiều chức năng thì không nhiều, theo kinh nghiệm sử dụng của mình, mình xin rút giới thiệu với các bạn một số phần mềm click chuột tốt nhất cả miễn phí và có phí.

1. Phần mềm click chuột miễn phí

Ở phần miễn phí mình lọc ra 2 ứng viên sau:

 1.1 ACPv2.5 (Auto Click Pro Version 2.5)

auto click Pro version 2.5

Phần mềm này đơn giản dễ sử dụng có thể lưu lại dữ liệu ở dạng file .txt rất dễ chỉnh sửa. Mình sẽ hướng dẫn sơ qua cách sử dụng phần mềm này.

Để lấy tọa độ click các bạn nhấn vào nút start sau đó rê chuột đến vị trí cần lấy rồi nhần phím space (phím khoảng trắng đó các bạn). sau khi lấy được tọa độ click chuột rồi các bạn chọn kiểu click chuột là chuột trái hay chuột phải, click rồi giữ luôn hay double click...Tiếp đến các bạn chọn thời gian nghỉ giữa các click bao nhiều giây...Sau khi chọn xong các những yêu cầu các bạn nhấn vào nút "Add to List". Sau khi add to list xong các bạn sẽ được như hình sau

auto click pro

Để xóa những giá trị đã Add to List các bạn chọn Clear List.

Để lưu những giá trị đã add các bạn chọn Save List.

Để tải lại danh sách click đã lưu các bạn chọn Load List

Để bắt đầu click các bạn chọn Click the List. Chú ý trước khi click vào nút này thì các bạn phải biết nút dừng nhé không là nó click hoài không biết làm sao để dừng đó. Để biết nút dừng là phím nào các bạn chọn qua Tab Options nhé. Phím dừng mặc định của phần mềm này là Ctrl + F10. các bạn có thể khai báo lại phím khác.

Phần mềm này nó giới hạn số lượng dòng thêm vào để click. Đây là một điểm trừ 

Phần mềm này hết ra bản mới rồi ngăn các bạn vì mình vào phần help và website không được.

Link tải phần mềm mình upload lên google driver các bạn download tại đây nhé

 1.2 Auto Click Typer

auto click typerĐúng như tên của nó có phần Type (đánh chữ) nữa đó các bạn. Phần mềm này có nhiều chức năng hơn nên phần sử dụng cũng hơi phức tạp hơn chút. Phần mềm auto click này có cho chú thích ở mỗi sự kiện nên cũng khá hay theo mình sử dụng thì gần như là không giới hạn số lượng dòng click. Mình hướng dẫn sơ qua cho các bạn biết cách sử dụng.

Để thêm các vị trí click chuột các bạn làm theo hình sau:

phần mềm click chuột tự động auto click typerChú ý là phần mềm này hơi khác so với các phần mềm khác là ở mục Mouse có mục Move Cursor tức là nó phân ra phần rê con trỏ chuột tới tọa độ nào sau đó mới thêm sự kiện click chuột sau.

Đây là hình thêm sự kiện di chuyển chuột tới tọa độ

rê chuột tới tọa độ

Những sự kiện click chuột và đánh chữ các bạn làm tương tự nhé

Chú ý là phần mềm không đánh chữ được Tiếng Việt (để đánh được Tiếng Việt các bạn chọn đánh từng chữ cái kết hợp với unkey sẽ ra được tiếng việt).

Phần mềm này cũng lưu và chỉnh sửa file các thông số click được. Đuôi file là .autoct nhưng các bạn có thể mở bằng notepad được.

Link download phần mềm auto click typer

2. Phần mềm click chuột có phí

Ơ phần có phí mình giới thiệu các bạn phần mềm tự động click chuột sau "murgee" phần mềm rất nhiều chức năng tuy nhiên mình thấy giá cũng hơi cao không biết là bán vĩnh viễn hay chỉ 3 tháng nên mình chỉ lướt sơ qua thôi. Nếu bạn thực sự cần phần mềm click chuột chuyên nghiệp thì có thể mua và sử dụng.

murgee auto click

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý xưởng in offset tốt nhất

Phần mềm quản lý xưởng in offset tốt nhất

Phần mềm quản lý xưởng in được Công ty Liên Hoàn Phát phát triển và các xưởng in offset lớn sử dụng hơn 5 năm nên đã hoàn thiện chức năng cũng như cập nhật những tính năng mới...

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?