Google Dance là gì?

Nguyên Nhân website bị google dance?

website rớt top rồi đạt top

Nguyên nhân hay bị nhất là bạn SEO quá gấp (đi link quá nhiều và nhanh) vì thế nếu website bạn bị dính google thì hãy SEO chậm lại hoặc ngưng SEO một thời gian hoặc kết hợp chạy adwords...Một nguyên nhân nữa là bạn vừa thiết kế website mới bao gồm viết mới hoặc sửa lại website cũng rất hay xảy ra tình trạng này.

Google dance có ảnh hưởng đến SEO?

về phương diện SEO thì có thể nói là không ảnh hưởng  gì hãy bình tĩnh. Chỉ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh vì từ khóa không ổn định. Nên những người làm SEO top google khi bị dính google dance hãy yên tâm vì đều này là bình thường. mà cũng có thể được xem là một tín hiệu tốt đối với SEO.

Thời gian xảy ra google dance khoảng bao lâu?

google dance xảy ra bao lâu

google dance

Thời gian kéo dài google dance không cố định nhưng theo kinh nghiệm của mình thì không quá 6 tháng.

 

Bài viết liên quan

SEO top google

SEO top google

Làm sao để website lên đầu google? là câu hỏi của không ít người. Để website lên được top google thì có 2 cách sau: 1 là chạy adwords, 2 là SEO tay. Vậy adwords  là gì và SEO tay là gì?

Push Notification là gì?

Push Notification là gì?

Nhiều người hỏi sao máy tính hay điện thoại của tui lâu lâu hiện lên thông báo hay quảng cáo gì đó. Vậy cái đó là gì và vì sao nó hiện thị

Thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế web Liên Hoàn Phát (LHP) Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (công ty thành lập năm 2009). Đã thiết kế web cho rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bán hàng, rao vặt, giới thiệu công, tin tức...